Dortmund đưa ra cái giá khủng khiếp cho Jude Bellingham

Đức Toàn Thắng - 07:34 - 22/10/2021
banner1
Jude Bellingham có lẽ là cái tên được rất nhiều đội bóng quan tâm ở trong thời điểm này. Đội bóng Dortmund của nước Đức cũng đã chốt chắc chắn giá bán của cầu thủ này.

MU choáng váng khi nghe Dortmund hét giá Bellingham

Bellingham đang cực kỳ trưởng thành trong màu áo của Dortmund. Ngôi sao 18 tuổi này đang là một mẫu tiền vệ đa năng được săn lùng bởi khả năng tấn công lẫn phòng ngự đều rất tốt.

Màn trình diễn ấn tượng của Bellingham tại Dortmund đã tạo tiền đề cho các đội bóng lớn bắt đầu theo đuổi cầu thủ này. Các ông lớn trên thị trường chuyển nhượng như Manchester City, Manchester United hay Real Madrid đều đã đánh tiếng muốn sự phục vụ của cầu thủ này trong đội hình của mình. Thậm chí có câu lạc bộ còn chịu chi từ 60-70 triệu Euro để hoàn thành thương vụ này.

Tuy nhiên khi Dortmund đưa ra mức giá, chắc hẳn các câu bộ đều phải chưng hửng bởi số tiền đòi hỏi của vàng đen là quá lớn. Dortmund đã thông báo họ chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán khi mà câu lạc bộ muốn mua chồng đủ .. 130 triệu Euro ~ 109.7 triệu bảng.

Jude Bellingham

Jude Bellingham được rao bán giá ngất ngưởng

Điều đáng nói là trước đó, Dortmund chỉ mất khoảng 30 triệu Euro để đưa cầu thủ này về câu lạc bộ của mình. Số tiền Dortmund đưa ra quả là một con số lớn khiến cho các câu lạc bộ khác phải cân nhắc. Với số tiền này, theo tờ Bold thì MU đang thực sự choáng váng bởi sự đòi hỏi quá cao bên phía Dortmund. Hai câu lạc bộ khác là Man Xanh, Liverpool hay Chelsea cũng đều cho rằng con số này thực sự phi thực tế.

Nếu đội bóng nước Đức vẫn kiên quyết đòi giá cầu thủ này hơn 100 triệu Euro thì nguy cơ cao các đội bóng đã tham gia sẽ bỏ cuộc. Còn mới đây, trong một cuộc phỏng vấn khi hỏi về tương lai của cầu thủ này, huấn luyện viên Marco Rose đã chia sẻ: “Bellingham là một trong những cầu thủ quan trọng của Dortmund và chúng tôi chưa có kế hoạch bán cầu thủ này trong tương lai gần. Bellingham có thể coi là tương lai của đội bóng và Dortmund muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này tiếp tục”.

Bellingham có vẻ là một cầu thủ có tiềm năng nhưng với mức giá Dortmund đưa ra thì thực sự không phải là một mức hợp lý. Có 2 nguyên do ta có thể suy luận ra được. Một là Bellingham vẫn đang nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ. Hai là Dortmund thực sự muốn thu về một khoản tiền hời. Dù có như thế nào thì với tình hình hiện tại, mức giá này thực sự sẽ vô cùng khó chấp nhận.

Đức Toàn Thắng

author Đức Toàn Thắng

Bút danh: Đức Toàn Thắng

Tham gia soikeoclub.net : 13/10/2021

Bút tính: Đức Toàn Thắng là cái tên uy tín trong làng soi kèo Việt Nam. Từng có 7 năm làm việc tại Philippin với các tập đoàn lớn như Kubet, W88, K8, Tinsoikeo. Đức Toàn Thắng được Founder Nguyễn Mạnh Quân mời về Soi kèo Club với vai trò chuyên gia soi kèo bóng đá.

x