Diego Simeone không bắt tay HLV Jurgen Klopp

Tin thể thao HOT – Rạng sáng nay, chúng ta đã được chứng kiến một màn rượt đuổi tỷ số cực kỳ kịch tính giữa Atletico Madrid và Liverpool. Hai vị huấn luyện viên đầy tài năng của hai đội là Diego Simeone và Jurgen Klopp đã có những hành động cực kỳ thân thiện trước khi trận đấu xảy ra. 

Tuy nhiên khi trận đấu kết thúc với tỷ số 2-3 thì Diego Simeone đã chạy ngay vào đường hầm mà không di chuyển qua bắt tay huấn luyện viên bên phía đối thủ là Jurgen Klopp.

Hành động này của người thầy Atletico Madrid đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí ông còn phải hứng chịu một cơn mưa chỉ trích vì đây được coi là hành động không đúng mực và thiếu tôn trọng đối thủ.

Diễn biến của “cái bắt tay” này được Jurgen Klopp kể lại đại loại như sau. Sau khi trận đấu kịch tính kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về phía Liverpool, Klopp đã chủ động tiến tới và bắt tay với Diego Simeone. Thế nhưng người huấn luyện viên này đã “chạy thẳng” và “ngó lơ” người đồng nghiệp của mình mà đi vào đường hầm. Điều này khiến cho Jurgen Klopp phải đứng hình mất vài giây.

Diego Simeone

Diego Simeone không bắt tay Jurgen Klopp

Còn theo báo chí – tờ Daily Mail đã diễn giải lại rằng, các hình ảnh trên sân chỉ ra khi Jurgen Klopp định tới bắt tay đồng nghiệp thì vị chiến lược gia người Argentina đã đáp lại bằng cái vẫy tay. Sau đó khi nhanh chóng vào đường hầm thì vị thuyền trưởng người Đức đã giơ ngón tay cái của mình lên.

Trả lời với báo giới về việc này, Jurgen Klopp đã phát biểu: Rõ ràng tôi muốn bắt tay với Simeone nhưng ông ấy thì lại không muốn. Những gì ông ấy đang phản ứng thực sự là không phải phép. Nhưng dù sao nhìn lại thì chúng tôi cũng vừa mới trải qua một trận đấu cực kỳ khốc liệt. Lần sau khi chúng tôi gặp lại, chắc chắn chúng tôi sẽ lại bắt tay nhau mà thôi”.

Giải thích về hành động này, vị huấn luyện viên bên phía Atletico Madrid lên tiếng: “Tôi không phải mẫu người lúc nào cũng thích bắt tay các huấn luyện viên khác. Tôi cảm thấy không thoải mái về điều đó, nó còn không đảm bảo về mặt y tế. Còn bây giờ khi gặp lại Klopp, tôi vẫn sẽ chào hỏi ông ấy bình thường”.

Diễn biến trận đấu sáng nay, đội bóng chủ nhà đã bị dẫn trước 2 bàn từ khá sớm. Nhưng nhờ sự tỏa sáng của Griezmann, Atletico đã gỡ hòa ngay trong hiệp một. Tuy nhiên chính cầu thủ này cũng phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp khi đạp thẳng vào mặt của Firmino ở phút 52 đầu hiệp 2.

Trận đấu mang dấu hiệu của sự căng thẳng, kịch tính và có những quả penalty. Về vấn đề này, Klopp cũng rất thông cảm với người đồng nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *